Bí quyết chọn xe đạp điện mùa tựu trưởng cha mẹ nào cũng nên biết

08/09/2016 19:42

Xe đạp điện hiện đang là một trong những phương tiện di chuyển được giới trẻ Việt ưa thích nhất hiện nay. Với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, tốc độ không kém xe máy, xe đạp điện thực sự là món quà ý nghĩa cho con yếu mùa tựu trường.

xe dap dien mua tuu truong

1.    Mua xe đạp điện tốt nhưng phải hợp mốt

Một điều cha mẹ hay mua xe đó là chỉ chú ý tới xe chất lượng xe như thế nào. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Đối với giới trẻ hiện nay, việc xe điện tốt phải đi liền với hợp mốt. Bởi nếu không trẻ sẽ cảm thấy tủi thân khi không được dùng chiếc xe mốt bằng bạn bè trong lớp.

Việc trẻ được mua tặng những chiếc xe điện hợp mốt sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn hẳn. Vì dù sao thì “tốt cả gỗ cả nước sơn” vẫn hay hơn là “gỗ tốt nhưng nước sơn kém”. Thế nên trước khi muốn mua xe điện, phụ huynh cần tìm hiểu xe giới trẻ hiện nay đang ưa chuộng những mẫu xe nào.

Nếu để ý xíu, thật chẳng khó để phụ huynh nắm bắt được những chiếc xe nào đang được giới trẻ “săn lùng” bởi độ chất chơi của những chiếc xe này. Đó là “Tuyệt đỉnh sắc màu” Zinger Color, Cap-A 2 “phá vỡ giới hạn”, Crazy Bull “sức mạnh bò đấu Tây Ban Nha”, Maxxer “chất hết cỡ” hay chiếc xe được mệnh danh là “SH trong giới xe điện” mang tên X-men Plus 2016.

 Đây được biết cũng là 5 mẫu xe mới được hãng xe điện uy tín HKbike ra mắt vào cuối tháng 4/2016 và ngay lập tức làm “điên đảo” giới trẻ vì sự sang chảnh và cá tính.

2.    Xe đạp điện “xì-tai” nhưng phải đi được quãng đường dài

Xe điện hợp mốt nếu có thể đi được quãng đường dài thì càng vô cùng tuyệt vời hơn. Vì trẻ đâu có chỉ dùng xe trong việc đi học từ nhà tới trường. Mà chiếc xe điện sẽ còn đồng hành với trẻ cả trong những chuyến đi học thêm đường dài.

Hãy thử tượng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu con mình đi học thêm phải di chuyển quãng đường dài và luôn nơp nớp lo lắng xe điện có thể hết điện trên đường. Điều đó sẽ khiến cho tâm con bạn bất an mà chẳng thể học với sự tập trung cao độ mang hiệu quả.
 

Chính vì vậy, khi muốn chọn mua xe điện cho con, cha mẹ cũng nên cần tìm hiểu về chiếc xe đó có thể đi được quãng đường dài hay không. Điều này sẽ giúp con có thể thoải mái vui vẻ có tinh thần và tập trung cao độ khi học thêm.

3.    Mua xe đạp điện xịn nhưng phải uy tín

Mua được chiếc xe điện xịn hợp mốt của giới trẻ giống như một món quà tuyệt vời tặng con để chứng minh sự “tâm lý” của bố mẹ vậy. Nhưng trẻ cũng sẽ hãnh diện hơn khi được dùng chiếc xe điện xịn của một hãng xe uy tín.
 

Hãy thử hình dung trẻ sẽ thích chiếc điện thoại của hãng không có tiếng hay một chiếc smartphone của thương hiệu iPhone danh tiếng? Cảm giác được cầm trên tay chiếc iPhone của hãng danh tiếng cũng giống như việc trẻ được đi trên chiếc xe điện xịn của một hãng xe uy tín và có nhiều người biết tới vậy.

Vì vậy, cha mẹ nên để ý xem hãng xe điện nào đang được giới trẻ biết tới nhiều và uy tín trên thị trường. Điều này sẽ không chỉ giúp trẻ cảm thấy hãnh diện mà còn giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm với chiếc xe điện đó hơn.
 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.