Thanh niên Việt trộm 47 xe đạp đắt tiền

06/09/2016 20:17

Nhật Bản đang truy bắt một thanh niên gốc Việt với tội danh trộm hàng chục chiếc xe đạp đắt tiền. Cơ quan chức năng Nhật đã kêu gọi người dân hỗ trợ kẻ chuyên trộm xe đạp này.

thanh nien viet trom xe dap

Tờ Tokyo Reporter dẫn tin Nippon News Network ngày 28.6 cho biết, cảnh sát nước này đang truy tìm một thanh niên 23 tuổi người Việt vì bị cho là đã thực hiện hàng loạt vụ ăn trộm xe đạp đắt tiền.

Sau một loạt vụ trộm xe đạp cao cấp ở quận Otemachi, Tokyo, Nhật Bản, cảnh sát nước này đang tìm sự hỗ trợ của người dân Nhật Bản để tìm kiếm thanh niên người Việt nghi đã trộm 47 chiếc xe đạp đua.

Hôm qua cảnh sát đã công bố đoạn video clip cho thấy thanh niên tên Nguyen Huy Tinh, 23 tuổi, người Việt, bị nghi là đã trộm 47 xe đạp đua trị giá 5,38 triệu Yên Nhật (gần 1,2 tỉ đồng) từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay.

Một trường hợp xảy ra vào tháng trước, Nguyen Huy Tinh bị nghi ngờ ăn trộm chiếc xe đạp trị giá 264.000 Yên Nhật ở bãi đỗ xe.

Trong một video clip được cảnh sát công bố cho thấy Nguyen Huy Tinh đi bộ và mặc chiếc quần jean sẫm màu và áo khoác trong khi đang nghe nhạc.

Nguyen Huy Tin được cho là thành viên băng nhóm ăn trộm xe đạp để bán lại.Truyền thông nước này kêu gọi người dân nhìn thấy thanh niên này nhanh chóng báo cho cảnh sát.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.